Saturday, 18/09/2021 - 08:55|
Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2020 - 2021!

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA-TRƯỜNG THCS CỬA TÙNG

Hoạt động tuyên truyền giáo dục Pháp luật

về phòng chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em

     Thực hiện các văn bản hướng dẫn của Sở GD&ĐT Quảng Trị, Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh về Công tác tuyên truyền giáo dục Pháp luật năm học 2019-2020;

     Nhằm hưỡng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cho học sinh trong việc tự bảo vệ mình khỏi sự xâm hại, đồng thời tạo thêm một sân chơi lành mạnh cho các em vừa học hỏi, vừa giao lưu, kết nối.

     Trường THCS Cửa Tùng phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh, Đồn biên phòng Cửa Tùng tổ chức thực hiện Chương trình tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em.

     Tham dự buổi hoạt động ngoại khóa có thầy giáo Nguyễn Văn Hữu - Phó trưởng phòng GD&ĐT; Đại diện lãnh đạo UBND xã Vĩnh Tân, Vĩnh Giang, Thị trấn Cửa Tùng; Lãnh đạo và cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Vĩnh Linh; Cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Cửa Tùng và đầy đủ thầy giáo, cô giáo và 710 em học sinh của Trường THCS Cửa Tùng.

     Đặc biệt, trong buổi hoạt động ngoại khóa đại diện Tập đoàn viettel chi nhánh huyện Vĩnh Linh đã trao học bỏng "Vì em hiếu học" cho 06 em học sinh của nhà trường có điều kiện gia đình khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

     Những hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc, sự chung tay chia sẻ của các ban ngành đoàn thể, tổ chức trong XH với ngành GD nói chung, với CB, GV, NV và HS của trường THSC Cửa Tùng nói riêng trong lĩnh vực, chăm sóc bảo vệ trẻ em...

     Một số hình ảnh của buổi hoạt động:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hiệu trưởng - Nguyễn Đăng Ánh

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 48
Hôm qua : 138
Tháng 09 : 2.588
Năm 2021 : 29.102