Saturday, 18/09/2021 - 09:52|
Nhiệt liệt chào mừng năm học mới 2020 - 2021!

THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Về việc Tài trợ và đồng hành cùng chương trình “Xuân yêu thương”

của Trường THCS Cửa Tùng - Vĩnh Linh - Quảng Trị.

TRƯỜNG THCS CỬA TÙNG

 

THƯ NGỎ

Về việc Tài trợ và đồng hành cùng chương trình “Xuân yêu thương”

của Trường THCS Cửa Tùng - Vĩnh Linh - Quảng Trị.

Kính gửi: Quý công ty, cơ quan, tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!

Lời đầu tiên, cho phép tôi xin được gửi đến quý công ty, cơ quan, tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chào thân ái và trân trọng nhất. Kính chúc toàn thể quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Kính thưa quý vị, một mùa xuân nữa lại đến, một cái Tết nữa đang tới gần. Ai ai cũng tấp nập vui xuân, mua sắm đồ Tết để chuẩn bị một cái Tết thật tươm tất và đầm ấm bên gia đình, những em học sinh được cha mẹ mua sắm cho những bộ đồ mới thật đẹp. Nhưng vẫn còn đâu đó những hoàn cảnh khó khăn thật đáng thương, đó là các em học sinh thuộc những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có em không cha không mẹ, có em gia đình quá nghèo ba mẹ phải đi tha phương làm ăn nơi xa... các em sống dưới những mái nhà lụp xụp, những ngôi nhà tạm bợ… Tất cả các em đều rất thiếu thốn tình cảm cũng như vật chất. Những manh áo mới, những cái bánh, những miếng ăn, được vui chơi trong không khí ngày tết tưởng chừng như quá nhỏ bé đối với bao người, bao học sinh khác, nhưng đối với các em đó là niềm khát khao, đó là mong ước có được vào mỗi mỗi dịp tết đến xuân về. Món ăn thường ngày của gia đình bạn có thể là món ăn chỉ có thể xuất hiện trong ngày Tết đối với các em học sinh nghèo. Biết rằng cuộc sống là thế, luôn có những mảng tranh sáng tối… Nhưng nó sẽ tươi đẹp hơn biết bao khi chúng ta biết sẻ chia.

Được sự đồng ý của lãnh đạo các cấp, Trường THCS Cửa Tùng tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Xuân yêu thương”, tổ chức chương trình tặng quà cho những em học sinh nghèo, những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THCS Cửa Tùng - Vĩnh Tân - Vĩnh Linh - Quảng Trị vào ngày 31 tháng 01 năm 2019, nhằm ngày 26 tháng 12 năm Mậu Tuất với mong ước được chia sẻ khó khăn, mang tình thương, sự sẻ chia đến những mảnh đời thiếu thốn. Chương trình được tổ chức còn nhằm mục đích giáo dục cho toàn thể các em học sinh về truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùng lá rách, yêu thương bạn bè, nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn, giúp đỡ lẫn nhau trong mỗi em học sinh.

Để có thể trao được nhiều phần quà cho các em học sinh có điều kiện, hoàn cảnh đặc biệt khóa khăn, chúng tôi rất cần sự giúp đỡ và chung tay của quý công ty, cơ quan, tổ chức, quý nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đồng hành cùng với chương trình. Mỗi đống góp của quý vị sẽ góp phần mang lại một mùa Xuân an lành, một cái tết ấm áp cho những em học sinh nghèo.

Mọi đống góp và ũng hộ xin gửi về Văn phòng Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trường THCS Cửa Tùng.

Chúng tôi cam kết mọi nguồn lực huy động được sẽ sử dụng đúng vào mục đích của chương trình cũng như tuân thủ các nguyên tắc công khai tài chính hiện hành. Việc ủng hộ của quý vị chúng tôi ghi nhận trong tất cả các bảng tổng kết, báo cáo về chương trình tình nguyện của nhà trường và cập nhật trên website http://qti-vinhlinh-thcscua tung@edu.viettel.vn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý vị đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi. Một lần nữa, thay mặt BGH trường THCS Cửa Tùng, tôi xin kính chúc quý vị có một cái tết vui tươi, ấm áp, sum vầy và một năm mới đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trân trọng!

 

T.M BGH TRƯỜNG THCS CỬA TÙNG

HIỆU TRƯỞNG

 

 

Nguyễn Đăng Ánh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 138
Tháng 09 : 2.611
Năm 2021 : 29.125