Saturday, 25/01/2020 - 14:56|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)!

Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Lễ Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông!

      Thực hiện Kế hoạch số 1743/KH-SGDĐT ngày 24 tháng 10 năm 2019 của Sở GD&ĐT Quảng Trị về việc “Triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2019”, sáng 28/10/2019, Trường THPT Bùi Dục Tài tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông! Đến dự có thầy giáo Phan Hồng Khánh – Bí thư CB, HT nhà trường cùng quý thầy giáo trong BGH, GV, NV và học sinh của nhà trường.

     Tại buổi lễ tưởng niệm, nhà trường đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông ở nước ta nói chung và trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nói riêng; nhấn mạnh ý nghĩa của ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông; đồng thời quán triệt tinh thần nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông và văn hóa giao thông trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Phan Hồng Khánh –Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thông điệp giao thông năm 2019 của Ban An toàn giao thông quốc gia. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

 

    Lễ tưởng niệm đã truyền đi thông điệp quan trọng: “Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân mà Việt Nam và thế giới tổ chức là dịp để chúng ta tưởng nhớ và thương cảm với những người không may qua đời khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ để phần nào xoa dịu nỗi đau đối với người thân của họ. Đây cũng là cơ hội để chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống và sự cần thiết phải chấp hành luật giao thông, nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Mỗi gia đình, nhà trường cần giáo dục con em mình từ khi còn bé về ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần tạo ra môi trường giao thông an toàn cho bản thân và cho cộng đồng”.

                                                                                   Lê Văn Niệm – BBT

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 01 : 815
Năm 2020 : 815